เงินทุนสนับสนุนงานวิจัยจากงบประมาณรายได้

แจ้งการโอนเงิน จากทางกองคลัง สิงหาคม-ตุลาคม 59 3/3
     แจ้งการโอนเงิน จากทางกองคลัง สิงหาคม-ตุลาคม 59 2/2
     แจ้งการโอนเงิน จากทางกองคลัง สิงหาคม-ตุลาคม 59 1/1
     แจ้งการโอนเงิน นักวิจัยรุ่นใหม่ จากทางกองคลัง.
     แจ้งการโอนเงิน จากทางกองคลัง เดือน สิงหาคม 2559
     สกว.ได้เปิดรับข้อเสนอการวิจัย กลุ่มเรื่องนวัตกรรมเพื่อสังคมและชุมชน ปี 2557
     Hunan University นำโดย Prof. Cao Yijia,Vice President เยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
     สถาบันวิจับและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (สวพ.มก.) เข้าศึกษาดูงาน
     พิธีดำหัว อธิการบดี ของศุนย์บริหารงานวิจัย ประจำปี 2557
จำนวนทั้งหมด 40
หน้า : 1